Đang tải... Vui lòng chờ...
Lượt truy cập

Bánh bông lan cuộn vị bí đỏ dành cho người ăn kiêng

 

Một món tráng miệng thơm ngon với lượng calo ít hơn 46% so với một bánh cuộn truyền thống.

 

Thành phần :

Bánh :
3 trứng
1 cup đường ăn kiêng dạng hạt nhỏ
1 cup bí đỏ (hấp chín, nghiền mịn)
1 muỗng cà phê nước cốt chanh
1 cup bột mì loại self rising
2 muỗng cà phê bột quế
1 muỗng cà phê bột hạt nhục đậu khấu

Nhân bánh :
4 ounces phô mai kem ít béo, làm mềm
1 cup kem sữa tươi (whipping cream)
2 muỗng canh đường ăn kiêng dạng hạt nhỏ

Chuẩn bị

  • Đối với bánh, đánh trứng và đường ăn kiêng khoảng 5 phút với tốc độ trung bình.
  • Sau đó cho bí đỏ và nước chanh vào, trộn nhẹ tay, rồi tiếp tục cho bột mì, bột quế và nhục đậu khấu vào trộn đều.
  • Chuẩn bị khay nướng, lót giấy nến hoặc thoa dầu rắc bột chống dính.
  • Nướng ở nhiệt độ 170 ° C từ 5-8 phút hoặc cho đến bánh chín.
  • Để bánh nguội trong khuôn 3 phút; lấy ra để lên một miếng vải và cuộn lại.
  • Đối với nhân bánh, đánh kem phô mai, kem sữa tươi và 2 muỗng canh đường ăn kiêng, với tốc độ trung bình của máy trộn cho đến khi mịn.
  • Mở bánh cuộn ra để phết nhân bánh, sau đó cuộn lại.
  • Thưởng thức

Happy Family Shop

 

In văn bản

Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn!
Hỗ trợ Online
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com