Đang tải... Vui lòng chờ...
Lượt truy cập

Cách làm bánh bông lan low carb

Photo: Bánh trứng LC.
Nguyên liệu chỉ có trứng và đường ăn kiêng. E làm nồi cơm điện (vì k có lò :D)
P.s: hnay mát trời rảnh rỗi nên e ngồi xem lại ảnh cũ chứ lâu lắm k làm bánh =))

Cách làm bánh bông lan low carb bằng nồi cơm điện (được chia sẻ bởi bạn Siu Lala)
 

Nguyên liệu :

Trứng: 4 quả

Đường splenda : 3 gói.

Cách làm :
+ Tách lòng đỏ và lòng trắng.
+ Lòng đỏ: thêm chút muối, khuấy nhẹ tay.
+ Lòng trắng+ đường+ 1/2 thìa cốt chanh: đánh bông cứng đến khi tạo sóng.
+ Trộn đều 2 hỗn hợp trên: Nhẹ nhàng và 1 chiều =))
+ Bỏ nồi cơm điện bật nấc cook, nhảy lên bật lại lần nữa.

Bánh có vị thơm ngậy, bỏ vào miệng cảm giác tan trong miệng (n* thực chất k có tan =)) ), vị hơi chua dịu ngọt. Có thể kết hợp cùng ruốc+masoney (tự làm nhé) (nếu muốn ăn mặn), muốn ăn ngọt (đợi mình nghiên cứu nhân custand lowcarb đã nhé =))

P/S : các bạn có thể dùng khuôn half sheet pan để làm bánh bông lan cuộn low carb cũng được nhé !

In văn bản

Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn!
Hỗ trợ Online
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com