Đang tải... Vui lòng chờ...
Lượt truy cập

Sách dạy làm sô cô la nâng cao - Chocolates and Confections: Formula, Theory, and Technique for the Artisan Confectioner

Giá bán :
1.480.000 ₫
Mã sản phẩm:
MS-0435
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


Sách dạy làm sô cô la toàn tập - Chocolates and Confections: Formula, Theory, and Technique for the Artisan Confectioner của Học Viện Ẩm Thực Mỹ (The Culinary Institute of America (CIA))Thạc sĩ Peter Greweling, một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới về kẹo và sô cô la.

Sách dày 544 trang

Bao gồm các hướng dẫn toàn diện để làm sô cô la và kẹo từ các chuyên gia và đầu bếp chuyên nghiệp. Với cuốn Chocolates and Confections, việc làm sô cô la và kẹo trở nên phổ biến và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Cuốn sách này kết hợp các kỹ thuật làm bánh kẹo thủ công với những lý giải về nguyên lý, khoa học và công thức sử dụng. Các chuyên gia và những người đam mê làm kẹo và sô cô la sẽ tìm thấy những công thức chế biến và các cách tạo hình cho đủ loại kẹo ngon và đẹp.

Được biên tập mở rộng dựa trên ấn bản đầu tiên được trao giải thưởng, phiên bản mới này cung cấp nội dung toàn diện hơn, công thức đơn giản, các hướng dẫn từng bước từng bước theo cách mà độc giả mong đợi, cùng với các thông tin mới nhất. Thêm 30 phần trăm công thức nấu ăn mới, hơn 250 hình ảnh, và 27 hình minh họa.

Happy Family Shop giới thiệu


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn!
Hỗ trợ Online
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com
  • thucphamngoctam.com